Carlsberg beer

Carlsberg

Carlsberg เป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ เป็นเครื่องดื่มที่นิยมมายาวนาน

 

Carlsberg เป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่หลายคนหลงรักเนื่องจากมีคุณภาพสูงและรสชาติมอลต์สดอย่างต่อเนื่องกับความขมขื่นเปรี้ยว แต่ในประวัติศาสตร์ของ บริษัท นั้นมีหน้าที่น่าจับตามองมากมาย

(Karlsberg เด่นชัดเป็นภาษารัสเซีย) เป็น บริษัท ผลิตเบียร์จากเดนมาร์กหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตโคเปนเฮเกนแห่งวัลบี

บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจชาวเดนมาร์กชื่อ Jacobsen ในปี 1847 ตอนแรกเบียร์ขายเฉพาะในโคเปนเฮเกนซึ่งเป็นฐานการผลิตและต่อมาก็ขยายไปสู่ระดับประเทศ เริ่มส่งไปยังประเทศอื่น ๆ เฉพาะในช่วงปลายยุค 1860 เมื่อมีการส่งชุดเล็ก ๆ แรกไปยังสกอตแลนด์ ในปี 1886 โรงเบียร์แห่งแรกเปิดตัวในต่างประเทศซึ่งตั้งอยู่ในมาลาวี (แอฟริกาตะวันออก)

เริ่มแรก ทำขึ้นตามประเพณีของเดนมาร์ก แต่ไม่ได้มีคุณภาพและรสชาติที่แตกต่างกัน ทุกอย่างเปลี่ยนไปหลังจากการเพาะเลี้ยงเชื้อยีสต์ใหม่เท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เราสามารถไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด ยีสต์คุณภาพสูงยังคงเป็นรากฐานสำคัญจนถึงทุกวันนี้ เทคโนโลยีการผลิตกำลังได้รับการปรับปรุงและคุณภาพยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ความลับสู่ความสำเร็จอธิบายโดยสูตรพิเศษ: คุณภาพพิเศษของยีสต์และการเติมกรวยกระโดดที่ไม่ผ่านการบำบัด เบียร์กรองแสง จะต้องถูกกรองซึ่งทำให้ไม่เพียง แต่จะได้สีทองที่สวยงามและความโปร่งใสที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังมีรสชาติที่เลียนแบบไม่ได้ นอกจากนี้

ขั้นตอนการกรองช่วยให้คุณเพิ่มอายุการเก็บของเครื่องดื่มและตลอดเวลานี้เบียร์ยังคงความสดใหม่ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อได้เปรียบอีกประการหนึ่ง

Carlsberg

ประเภทของเบียร์ Karsberg

คาร์ลสเบิร์ก 5% ความหลากหลายของแบรนด์เรือธงที่มีมาตั้งแต่ปี 2447 และเกือบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางวัฒนธรรมของเดนมาร์ก ในขณะเดียวกันโลโก้ที่เป็นที่รู้จักก็ถูกสร้างขึ้นด้วยใบกระโดดและมงกุฎสีแดงทองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการใช้ส่วน

ผสมจากธรรมชาติเท่านั้นเป็นวัตถุดิบสำหรับเบียร์รวมถึงอยู่ใกล้กับราชสำนักเดนมาร์ก สีเป็นสีเหลืองฟางเมื่อเทลงในแก้วโฟมที่มีฟองละเอียดและเสถียร คาดว่าจะได้รับช่อดอกไม้สำหรับพิลส์เนอร์คลาสสิก: มอลต์พร้อมด้วยคำแนะนำของฮ็อปหญ้าแห้งป่าสนสี

น้ำตาล ความขมขื่นของฮ็อปนั้นเด่นชัดที่สุดในรสชาติที่สดชื่นการตกแต่งนั้นมีพลังและแห้งด้วยการหมักมอลต์ เบียร์เข้ากันได้ดีกับเนื้ออบ, สลัดกุ้ง, เคเปอร์, ทำให้รสเค็มของปลาเฮอริ่งดองเป็นที่นิยมในอาหารเดนมาร์ก

ช้าง คาร์ลสเบิร์ก, 7.2% เบียร์ในตำนานของแบรนด์ซึ่งในปี 2562 จะฉลองครบรอบ 60 ปี เป็นครั้งแรกที่ความหลากหลาย Bockbier ที่แข็งแกร่งนี้ผลิตในปี 1959 และไม่เพียง แต่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักเบียร์ แต่ยังกลายเป็นไอคอนการออกแบบที่แท้จริง สิ่งนี้เกิด

ขึ้นได้ด้วยตราสัญลักษณ์ที่พัฒนาโดยศิลปินกราฟิกยอดนิยม Kjeld Nielsen ซึ่งแสดงรูปช้างช้างสีน้ำเงินตลก ๆ คล้ายกับตัวละครในนิทานเด็ก ต่อจากนั้นเขาก็ถูกแทนที่ด้วยช้างต้นแบบซึ่งเป็นประติมากรรมหินแกรนิตที่ฐานของประตูช้างใกล้กับสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม คาร์ลสเบิร์ก

สีคือน้ำผึ้งสีทองโฟมสีเบจอ่อน ๆ อุดมสมบูรณ์และตกตะกอนอย่างช้าๆ ชุดรูปแบบมอลต์โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมกลิ่นคาราเมลและโทนส้มอยู่ในพื้นหลัง จานสีมีรสชาติที่อุดมไปด้วยบันทึกของข้าวโพด, กล้วย, แตงโม, ถั่ว, เข็มสน แนะนำให้เย็นก่อนเสิร์ฟ มันรวมกับอาหารรสเผ็ดและไขมัน: ปลาไหลทอด, เป็ดกับซอสน้ำผึ้ง, ครีม

คาร์ลสเบิร์ก 47.7% เบียร์คริสต์มาสการต้มครั้งแรกที่ตรงกับวันครบรอบปีที่ 125 ของ คาร์ลสเบิร์ก ในปี 1972 ออกให้เป็นประจำทุกปีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนและวางจำหน่ายจนถึงปีใหม่ สีน้ำตาลเกาลัดมีสีแดงเหลือบ “ด้าน” ตามฤดูกาลมีปริมาณแอลกอฮอล์สูง

กว่าพันธุ์ดั้งเดิมซึ่งทำให้มีกลิ่นหอมและรสชาติอิ่มตัวมากขึ้น พื้นฐานของช่อดอกไม้ประกอบด้วยโทนของอัลมอนด์, น้ำผึ้ง, เปลือกส้ม, กิ่งจูนิเปอร์ รสชาติกลมกล่อมและหวานเป็นมอลต์ผัดรู้สึกพิสตาชิโอน้ำตาลทรายแดง การศึกษาระดับปริญญาของเบียร์มีการบูรณาการอย่างดี – อบอุ่นและอ่อนนุ่ม มันสามารถใช้เป็นฐานสำหรับค็อกเทลฤดูหนาวร้อน

คาร์ลสเบิร์ก Citrus 2.8% ใหม่ในสายของแบรนด์เป็นเบียร์ผลไม้ที่มีกลิ่นส้มสดชื่นสร้างขึ้นสำหรับปาร์ตี้ฤดูร้อน สูตรเบียร์แอลกอฮอลล์ต่ำประกอบด้วยแคริเบียนและน้ำมะนาวเปอร์เซียได้รับการพัฒนาโดยทีมงาน คาร์ลสเบิร์ก UK จากการศึกษารสนิยมผู้บริโภค

อย่างอิสระ คาร์ลสเบิร์ก Citrus เกิดขึ้นแทนที่เบียร์มะนาว คาร์ลสเบิร์ก Edge ที่เลิกผลิตซึ่งป้อมปราการนั้นสูงกว่าเกือบ 2 เท่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์นั้นมาพร้อมกับแคมเปญโฆษณาขนาดใหญ่ในสื่อสิ่งพิมพ์และทางโทรทัศน์ซึ่งเป็นผลมาจากยอดขายของ คาร์ลสเบิร์ก Citrus สูงกว่าการคาดการณ์ โทนสีของผลไม้เมืองร้อนมีอยู่ในช่อและรสชาติความขมขื่นก็แทบจะไม่รู้สึก เครื่องดื่มเข้ากันได้ดีกับปลาทอดแกงไก่เบคอนพิซซ่า

แหล่งที่มา group-abc

You May Also Like

About the Author: Francisco

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *